Cẩm nang

Mực tươi nướng sa tế
Mực nướng sa tế là món ngon từ mực khoái khẩu của nhiều người. Món này có thể sử dụng được ở những bữa tiệc ngoài trời, dùng để ăn kèm với cơm hay nhâm nhi cùng vài ly bia với chiến hữu trong những ngày mưa phùn gió bão đều hết thảy hợp lý.
Cá chim nướng muối ớt
Để trả lời cho câu hỏi “Cá chim làm món gì ngon” thì đây là đáp án không thể hoàn hảo hơn. Cá chim nướng muối ớt thơm lừng, thịt cá mềm, béo ngậy, cay nồng của ớt chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít.
 Cá nục kho thơm (Dứa)
Cá nục là loài cá rất được người dân vùng biển ưa dùng trong các bữa cơm gia đình. Thịt cá có vị beo béo dễ ăn và đặc biệt khi kho với các nguyên liệu khác thì lại càng thơm.
Công dụng thần kì của Nấm Mối
Ăn nấm mối có tác dụng gì? là thắc mắc chung của những người lần đầu biết đến loại nấm này. Bạn có thể sử dụng nấm mối cùng một vài loại thực phẩm quen thuộc khác để mang đến những lợi ích cho sức khỏe như sau:
Tác dụng của nấm mối như thế nào?
Có giá thành cao gấp nhiều lần so với các loại nấm thông thường, thường được đánh giá như “thần dược” khi vừa bồi bổ sức khỏe lại có khả năng chữa được nhiều căn bệnh khác nhau. Vậy thực chất ăn nấm mối có tác dụng gì?
Lợi ích vàng của trái cà na
Cà na, còn gọi là trám trắng, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Ăn trái cà na còn là cách phòng bệnh cho cơ thể.